Ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà

1. Sinh nhật cho bé kết hợp nghệ thuật vẽ mặt hóa trang

Với bữa tiệc sinh nhật cho bé tại nhà, khách mời thường là các anh chị em họ, bạn bè cùng lớp gần nhà và cô chú thân thuộc. Và do đó, việc tổ chức sinh nhật cần phải ưu tiên cho bé trước và đồng thời cũng chu đáo cho khách mời.

Bữa tiệc sinh nhật cho bé sẽ vô cùng lạ mắt và độc đáo khi bạn áp dụng nghệ thuật vẽ mặt hóa trang cho các bé. Đây là văn hóa phát xuất từ phương Tây với ý nghĩa tạo niềm vui và sự bình đẳng giữa những người tham gia với nhau.

Nếu tự tin vào tài “hội họa” của bản thân, bạn có thể tự thực hiện việc này. Ngược lại, việc thuê nghệ sĩ vẽ mặt thực thụ sẽ giúp bạn đỡ bớt thời gian để chăm lo cho bữa tiệc. Một bộ catalog với nhiều những hình ảnh hóa trang vô cùng sinh động cần được chuẩn bị sẵn để các bé lựa chọn hình vẽ mong muốn.

Chỉ trong tích tắc các bé và người thân đã có một khuôn mặt hóa trang sinh động để tha hồ selfie chụp hình để lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất của buổi tiệc sinh nhật.

2. Sinh nhật cho bé với bữa tiệc nhẹ màu sắc

Xem thêm bài viết về: ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bé

Đã là sinh nhật thì không thể thiếu bánh kem cùng bữa tiệc ngon lành dành tặng cho bé cùng những người thân, khách mời. Bạn có thể áp dụng 1 số loại hình tiệc nhẹ sau để tiện lợi tổ chức tại nhà:

– Tiệc ngọt sinh nhật bé tại nhà

Đây là ý tưởng tuyệt vời khi tiệc sinh nhật mời nhiều bạn bè của bé. Thực đơn gồm các loại bánh ngọt – mặn kết hợp với trái cây tươi, rau câu, nước ép hoa quả. Việc chuẩn bị cũng đơn giản tuy nhiên bạn cũng có thể đặt hàng từ đơn vị dịch vụ để được chuẩn bị chu đáo hơn.

– Finger food sinh nhật cho bé

Thực đơn tiệc sinh nhật cho bé với các món finger food mini nhỏ xinh sẽ đem lại sự mới mẻ và thú vị, đáng nhớ cho bữa tiệc này. Các món phổ biến thường là gà viên mật ong, bò cuộn măng tây, bacon sandwich,… khi ăn kết hợp cùng nước ép trái cây hoặc mocktail/ cocktail nhẹ. Do đó, tiệc này phù hợp với tiệc sinh nhật bé có người lớn đông.

Xem thêm bài viết về: Sinh nhật cho bé tại nhà