Trung tâm tiếng anh HCM nào được nhiều bố mẹ lựa chọn nhất?

Apollo chính là cái tên được bố mẹ tin tưởng lựa chọn nhiều nhất trong số các trung tâm tiếng anh HCM hiện nay. Vậy điều gì khiến Apollo có được sự tin tưởng từ bố mẹ?

Con thành thạo và tự tin với ngôn ngữ thứ hai

Apollo là trung tâm tiếng anh HCM đầu tiên áp dụng hình thức dạy và học 100% bằng tiếng anh với thầy cô đều là người nước ngoài. Đến học tại Apollo, bé sẽ hòa mình vào một không gian vừa học vừa chơi hoàn toàn bằng tiếng anh. Khi đó, bé sẽ có cơ hội rèn luyện phản xạ, cách phát âm cũng như nhấn nhá ngữ điệu như một người bản xứ.

Như bố mẹ đều biết, để học giỏi một ngoại ngữ nào đó, ta phải “tắm” mình trong ngôn ngữ đó càng nhiều càng tốt. Apollo xây dựng một môi trường dạy và học như vậy cốt để trẻ có thể tiếp thu nhiều hơn, tiến bộ nhanh hơn và càng tự tin khi nói tiếng anh. Hơn nữa, việc giao tiếp thường xuyên bằng tiếng anh với thầy cô, bạn bè sẽ giúp hình thành nên phản xạ tự nhiên với tiếng anh, đồng thời là khả năng giao tiếp lưu loát và tự tin.

Không chỉ riêng các trung tâm tiếng anh HCM, mà tại bất kỳ một trung tâm Apollo nào cũng đều tuân theo một giáo trình dạy và học cực kỳ tiến bộ và đạt chuẩn với nhiều bài học đa dạng sắc màu. Các em sẽ được học qua các video đầy vui nhộn và thú vị liên quan đến các chủ đề được học. Bằng cách tiếp cận trẻ bởi những âm thanh bắt tai, bé sẽ dễ dàng ghi nhớ nội dung và nhớ lâu hơn.

Hơn nữa, Apollo còn xây dựng lộ trình học khá chi tiết, giai đoạn đầu tiên bé sẽ luyện tập cách phát âm sau đó trẻ sẽ học đến cách giao tiếp như người bản xứ. Đội ngũ giảng viên gồm các giáo viên tận tâm và các trợ giảng sẽ là người trực tiếp quan sát, hướng dẫn và giúp đỡ bé trong suốt quá trình học tập tại trung tâm tiếng anh Apollo.

Con được truyền nguồn cảm hứng học tập

Khác với các trung tâm tiếng anh HCM khác, Apollo English đề cao việc truyền cảm hứng học tập cho trẻ. Vì chúng tôi tin rằng, học tập bằng cả tình yêu sẽ là cách giúp bé tiến bộ nhanh nhất.

Để làm được điều đó, Apollo đã dày công nghiên cứu một mô hình dạy học sao cho có thể giúp trẻ tiếp cận việc học một cách dễ dàng, tự nhiên và thoải mái nhất. Xen kẽ giữa việc học là các trò chơi, hoạt động ngoại khóa, cuộc thi sáng tạo xoay quanh chủ đề được học. Bé sẽ cảm giác việc học thú vị như việc chơi, nhưng thực tế bé vừa chơi vừa học tập hiệu quả. Do đó, trẻ sẽ học với tâm thế vui vẻ, không bị gò bó và xem việc học là một hoạt động thú vị chứ không phải là những giờ phút “đáng sợ” nữa.

Hơn nữa, bằng sự nhiệt huyết và đam mê, các giáo viên sẽ dẫn dắt các em vừa học ngoại ngữ, vừa rèn giũa những kỹ năng tương lai. Giúp các em ngày càng trở nên dạn dĩ và nuôi dưỡng tình yêu đối với việc học tập.

Sứ mệnh khi trở thành trung tâm tiếng anh HCM được yêu thích nhất

Trung tâm tiếng anh Apollo sẽ luôn là người bạn đồng hành của bố mẹ để giúp việc học trở thành nơi nuôi dưỡng sức mạnh không thể đánh bại của trẻ. Thông qua tiếng anh, Apollo mong muốn chuẩn bị cho bé bộ hành trang đầy đủ và cần thiết để bé thực hiện giấc mơ của mình.

Để không ngừng xây dựng một thế hệ nhân tài cho tương lai, Apollo sẽ bền bỉ với hành trình làm giáo dục mà chúng tôi đã và đang theo đuổi. Đồng thời là không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để giúp trẻ em Việt thành thạo ngôn ngữ thứ hai. Nhờ những điều trên, Apollo đã trở thành nơi được các bậc phụ huynh ưu ái trong số các trung trung tâm tiếng anh HCM.