Top 5 trường mầm non ở Bình Trưng Tây chất lượng

Chọn trường học cho các bé là việc không hề dễ dàng. Nhận thấy nỗi lo lắng của nhiều ba mẹ, Huntersworld.edu.vn sẽ chia sẻ cho ba mẹ danh sách 5 trường mầm non ở Bình Trưng Tây chất lượng. Các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu kỹ càng để dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn.

1.Hunter’s World

Ngôi trường mầm non này từ khi thành lập đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Trường tọa lạc tại số 4 Bát Nàn thuộc phường Bình Trưng Tây, quận 2 cũ nay là một phần của thành phố Thủ Đức. Nhờ nằm ở vị trí mặt tiền nên việc đưa đón con em đi học của các bậc phụ huynh rất thuận lợi.

Hunter’s World là ngôi trường được phụ huynh đánh giá cao

Chưa dừng lại ở đó, trường Hunter’s World còn được nhiều bố mẹ tin tưởng lựa chọn cho con em vì:

  • Chương trình đào tạo song ngữ Anh – Việt theo chuẩn quốc tế với hai giáo trình là OXFORD (Anh Quốc) và STEAM (Singapore).

  • Hoạt động ngoại khóa đa dạng phù hợp với thể lực và độ tuổi của các bé được tổ chức thường xuyên để tạo môi trường cho các bé phát triển các kỹ năng và trải nghiệm cuộc sống.

  • Quản lý chuyên nghiệp nhờ ứng dụng KidsOnline cùng công nghệ hiện đại để dễ dàng kiểm soát mọi công việc và tương tác cùng với bậc phụ huynh.

  • Đội ngũ giáo viên có chuyên môn, giàu tình thương, có trách nhiệm luôn đồng hành cùng sự phát triển của bé.

2.Mầm non Kidtown

Đây là một trong những trường mầm non ở Bình Trưng Tây được nhiều phụ huynh đánh giá tốt. Trường được đầu tư cơ sở vật chất khá toàn diện như bể bơi, sân chơi trong nhà và ngoài trời, thư viện, camera,…Đặc biệt trường còn ứng dụng tiếng Anh trong quá trình sinh hoạt để tạo môi trường và giúp các bé tự tin hơn khi giao tiếp. Và điều này sẽ là tiền đề để các bé có thể nói được tiếng Anh sau này dễ dàng hơn.

Ngoài ra, trường cũng có các hoạt động ngoại khóa để bé vừa học vừa chơi.

Hoạt động ngoại khóa tại Kidtown

3.Mầm non Măng Non

Tương tự như các trường mầm non khác, Măng Non cũng có sân chơi trong nhà và ngoài trời cho các bé vui đùa thỏa thích. Thêm một ưu điểm của ngôi trường này là có nhận trông các bé vào thứ 7 hoặc lúc hết giờ học. Vậy nên, nếu bố mẹ có việc bận cuối tuần hay đến đón muộn thì cũng không cần lo lắng vì đã có các cô ở Măng Non.

Măng Non tổ chức hoạt động vui chơi

4.Mầm non Nhà Của Bé

Trường được xây dựng ở số 245 đường số 6 thuộc phường Bình Trưng Tây là mặt tiền nên khá dễ tìm. Được thành lập với cơ sở vật chất đầy đủ nên các bé có thể vừa học vừa vui chơi thoải mái. Bên cạnh đó, nhà trường còn xây dựng các tiết học thực hành thông qua các hoạt động của đời sống để các bé trải nghiệm, phát huy khả năng của bản thân thân.

Cô giáo cùng các bé

Những giáo viên dạy tại đây đều tốt nghiệp từ các trường Sư phạm có tiếng với chuyên môn vững vàng. Chính vì thế, khi bố mẹ cho các bé theo học thì sẽ không cần quá lo lắng về việc bé không được dạy dỗ hoặc chăm sóc đàng hoàng. Đây là một trong những trường mầm non ở Bình Trưng Tây mà các bố mẹ có thể cân nhắc.

5.Mầm Non Việt Anh

Việt Anh là trường mầm non song ngữ có môi trường học tập hiện đại cùng chương trình đa dạng. Hiện trường tọa lạc tại số 27A Bình Trưng, Phường Bình Trưng Tây, thành phố Thủ Đức với khoảng 20 phòng học, 10 phòng chức năng và rất nhiều khuôn viên khác.

Mầm non Việt Anh dạy song ngữ

Với mong muốn mang đến môi trường học tập hoàn hảo cho các bé, trường đã trang bị cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn. Đi kèm với đó là đội ngũ giáo viên chính quy và chương trình chuẩn quốc tế.

Lời kết 

Trên đây là danh sách 5 trường mầm non ở Bình Trưng Tây được nhiều bố mẹ đánh giá cao. Mỗi trường đều có ưu điểm và nhược điểm riêng nên để chọn lựa là điều không dễ dàng.

Trong những cái tên kể trên thì Hunter’s World là ngôi trường được nhiều bậc phụ huynh đánh giá tốt và nhắc đến nhiều. Ngôi trường này có chương trình đào tạo chuẩn quốc tế nhưng mức học phí Việt Nam rất đáng để các bé theo học. Hy vọng sau khi tham khảo bố mẹ có thể dễ dàng đưa ra quyết định để chọn môi trường tốt cho con em mình.

Liên hệ trường mầm non Hunter’s World – Quận 2

  • Hotline: 0931090088

  • Email: info@huntersworld.edu.vn

  • Địa chỉ: 4 Bát Nàn, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Website: https://huntersworld.edu.vn/

  • Fanpage: https://www.facebook.com/HuntersWorld.International.Preschool/

  • Bản đồ: https://goo.gl/maps/NaptYGJza4ewzmP26