Từ lâu kem tươi trở thành nguyên liệu không thể không có trong việc làm bánh, làm kem hay pha chế nước uống. Nhắc đến kem tươi thì không thể không để đến nhà cung cấp kem Đức Phát. Vậy chất lượng kem của Đức Phát có đạt tiêu chuẩn không? Cùng mình tìm hiểu điều đó trong bài viết này nhé!
Kem Đức Phát có chất lượng như lời đồn không?
Kem Đức Phát hiện là nơi cung cấp kem được giới trẻ đặc biệt yêu thích. không chỉ có không gian mới mẻ, thiết kế ấn tượng. Mà các vị kem ở đây đều thơm ngon khó cưỡng.
Kem ở Đức Phát được làm từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản. Được chế biến từ sữa, những loại trái cây giàu vitamin, ít chất béo, cholesterol.
Vì vậy, rất khả quan cho sức khỏe, phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả người ăn kiêng. Tại Kem Đức Phát, bạn sẽ thỏa thích chọn lựa theo khẩu vị riêng liên kết với các kiểu toppings đa dạng.
Về chất kem phải nói là xuất sắc. Đặc sánh, mềm mịn, lâu tan. Đặc biệt là không buốt răng do không đông đá như các loại kem thường ăn. Khi nếm miếng kem đầu tiên, chắc chắn bạn có thể mê ngay vì hương vị béo ngậy lan tỏa trong khoang miệng.
Kem có đặc trưng là rất rõ vị, ngọt thanh chứ không gắt, màu sắc bắt mắt. Nếu bạn là tín đồ của kem thì đừng ngó lơ khi đi qua cửa tiệm của Kem Đức Phát nhé!
Kem ở Đức Phát có đạt tiêu chuẩn không?
Dưới đây là một số đánh giá về kem ở Đức Phát mà mình đã tham khảo được:
Thanh Huyền
Không gian nhỏ nhưng xinnh , tầm 8 người là cùng . Kem ngon ko quá ngọt , ly như trong hình 85K – đậu xe trước quán nhen , giá thành hợp lí so với vị trí mặt bằng . Sẽ quay lại
Thuỷ Trần
Không gian nhỏ, sạch sẽ có 1 dãy bàn dành cho khách ngồi lại. Quán máy lạnh mở hết cỡ ngồi ăn kem mà lạnh run luôn. nhờ vậy nên kem lâu chảy hơn. Nhân viên phục vụ nhanh vui vẻ. Wifi tốt. Kem bán từng viên. Giá hơi mắc xíu. Topping thì + 10k mỗi loại. Kem tofu ăn vị thanh không bị ngọt quá
Tra Tran
Được đứa em rủ ra đây ăn Kem Socola – nghe là đã tò mò rồi. Dạo này có nhiều món sáng tạo ghê í.
Đỗ Huyền
Đang thèm kem mà đi ngang thấy tiệm Kem ở Đức Phát xinh xắn, đáng yêu quá phải ghé vô mua thử đây. Không gian nhỏ nhỏ thôi những mà dễ thương lắm nhé, tone hồng, cute phô mai que luôn. Vì hơi ít chỗ ngồi nên chủ yếu mua là take away thôi.
Thông tin liên hệ Kem Đức Phát
- Địa chỉ : 971 Quốc Lộ 1A – P.Bình Trị Đông A – Q.Bình Tân
- Email: info@kemducphat.com
- Hotline: 0972883771
- Website: https://kemducphat.com/
Yếu tố nào quyết định độ chất lượng của kem?
Có 4 yếu tố quyết định để đánh kem sữa tươi hoàn hảo.
Bảo quản kem
Luôn bảo quản kem sữa tươi ở nhiệt độ từ 2-4 ° C trong tủ lạnh và tuyệt đối không làm đông kem.
Nhiệt độ đánh kem
Để đạt kết quả tốt nhất, đánh kem sữa tươi ở nhiệt độ 4-6 °C. Các dụng cụ đánh nên được làm lạnh ít nhất 10 phút trước khi sử dụng để duy trì được nhiệt độ tốt nhất khi đánh kem.
Mức kem khi đánh
Phần rộng nhất ở đầu dụng cụ đánh kem là nơi đánh dấu mức đánh kem hiệu quả nhất. bảo đảm là kem sữa tươi gần như không vượt mức này để không khí có thể tiếp tục đi vào và làm bông kem.
Tốc độ đánh
Đây là điểm mấu chốt, luôn bắt đầu đánh ở tốc độ trung bình cho đến khi kem có độ chắc ước muốn. Khi gần xong công đoạn đánh kem thì đánh ở tốc độ cao để làm kem bông và đặc lại.
Nên chọn loại kem có thời gian đánh dài để tránh kem bị đánh quá tay quá gây lãng phí. ngoài ra, luôn quan sát kem để biết thời điểm dừng có lí thay vì đánh đúng thời gian được khuyến nghị.
Kem tươi được dùng để làm gì?
- Chủ yếu kem sữa tươi được sử dụng để làm các món tráng miệng như bánh, kem, bánh flan, pudding, thức uống…
- Ngoài ra, kem sữa tươi còn có thể dùng để nấu các món ăn như súp hoặc trộn chung với trái cây. Bạn cũng có thể dùng kem sữa tươi để làm một vài món ăn dặm cho bé, tăng thêm độ ngậy cho món ăn, giúp bé thêm ngon miệng.
- Khi sử dụng kem sữa tươi, bạn sẽ đánh bông kem lên để làm bánh, trang trí thức uống, làm kem… hoặc có thể sử dụng trực tiếp ở dạng lỏng để nấu ăn. bạn sẽ thêm đường và xoay chỉnh độ ngọt tùy thuộc theo ý của mình.
Lưu ý khi dùng kem tươi
- Nếu kem tươi được đánh bông lên, thì kem rất dễ chảy khi ở nhiệt độ thường. vì vậy, nếu làm kem để trang trí bánh thì bạn nên chú ý vấn đề này nhé!
- Tuy cùng là kem tươi, tuy nhiên whipped cream là dạng kem đã đánh bông, được bán ở dạng chai xịt kem, sử dụng được ngay, còn whipping cream là kem sữa tươi ở dạng lỏng, là nguyên liệu dùng để nấu ăn.
- Bảo quản kem tươi ở trong ngăn mát tủ lạnh. Tuyệt đối không để ở nhiệt độ thường hoặc ngăn đông.
- Sau khi mở nắp, cần lưu ý đóng kỹ mép hộp sau khi sử dụng và chỉ dùng tối đa trong vòng 1 tuần sau khi mở hộp thôi nhé!
- Kem sữa tươi thường được bán ở trong siêu thị, các shop tiện lợi và ở các shop nguyên liệu làm bánh chuyên dụng