Hướng dẫn cách vẽ chiếc thuyền tại nhà cho bé yêu

Cách vẽ chiếc thuyền là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề cách vẽ chiếc thuyền. Trong bài viết này, quachobe.vn sẽ viết bài Hướng dẫn cách vẽ chiếc thuyền tại nhà cho bé yêu

Cách vẽ chiếc thuyền buồm

Khi vẽ trước tiên, tôi luôn bắt đầu với các hình đơn giản, quan sát hình dáng của đối tượng tôi muốn vẽ. Nếu người chơi nhầm lẫn nó với các chi tiết xung quanh thì người chơi sẽ thấy chán nản và muốn từ bỏ. Hãy luôn bắt đầu từ những chi tiết nhỏ thôi rồi sau đó mới tới lớn hơn.

cach ve chiec thuyen buom 1

Bữa nay chúng ta sẽ vẽ một chiếc thuyền buồm. đầu tiên người chơi hãy vẽ một đường ngang . Đây sẽ là chiều rộng của chiếc thuyền, sau đó vẽ một đường không dài lắm bên dưới đường ngang đó rồi nối hai đường trên dưới lại với nhau như hình ở trên.

cach ve chiec thuyen buom 2

Tiếp theo ta vẽ mũi tàu. Khi bạn vẽ, hãy để ý đến những gì tác động đến các đường và lưu lại chúng lại. Hãy tự hỏi mình câu hỏi là khi vẽ cột buồm có dài như chiều rộng của chiếc thuyền hay không? Nó nằm ở đâu? Có phải nó nằm chính giữa thuyền không? Chiều rộng của cột buồm là bao nhiêu? Vẽ là tất cả những gì tương tác tới các đường và ghi lại ngay sau khi game thủ vẽ.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách vẽ con ong đơn giản cho bé yêu

cach ve chiec thuyen buom 4

Vẽ sào căng buồm về phía trước hoặc rầm néo buồm ở phía đuôi thuyền, vẽ thêm một số cấu tạo bề mặt thuyền trên phiên bản vẽ của người chơi, thậm chí ở bước này, người chơi hãy đánh bóng để tăng sắc đẹp độ cho cánh buồm.

cach ve chiec thuyen buom 5

hiện thời vẽ cột thuyền và cánh buồm ở trên như hình vẽ.

cach ve chiec thuyen buom 6

Tiếp theo vẽ sào căng buồm ở mũi thuyền và cột chính.

cach ve chiec thuyen buom 7

Vẽ một cánh buồm chính và một cánh buồm ở phía trước. Tô và tấn công bóng nó.

cach ve chiec thuyen buom 8

Chúng ta sẽ vẽ một vài đang sung sướng ngồi trên thuyền và nhìn về phía chúng ta!. Tiếp theo, vẽ thêm một số nét vẽ nghệch ngoạc dưới dòng nước để thấy được đề đạt của chiếc thuyền ở dưới đó.

cach ve chiec thuyen buom 9

Tới đây, chúng ta đã gần như hoàn tất bản vẽ! người chơi hãy vẽ thêm một hoặc nhị ngôi nhà, cây trồng và một vài ngọn núi vào bên trong cho bức vẽ thêm sinh động.

Có thể bạn quan tâm:  Những mẫu tranh gia đình của bé yêu cực dễ thương

Nguồn: https://mythuatms.com/