Cách làm đồ dùng đồ chơi mầm non cho trẻ từ các sản phẩm có sẵn hiện nay

Cách làm đồ dùng đồ chơi mầm non là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề Cách làm đồ dùng đồ chơi mầm non. Trong bài viết này, quachobe.vn sẽ viết bài Cách làm đồ dùng đồ chơi mầm non cho trẻ từ các sản phẩm có sẵn hiện nay

Làm đồ dùng đồ chơi mầm non phế truất liệu sẵn có

đồ chơi cho bé bỏng tự làm đồ chơi cho bé xíu gái, cách làm đồ chơi cho trẻ mẫu giáo, cách làm đồ chơi cho trẻ măng non, làm đồ chơi bằng ống hút, làm đồ chơi măng non, làm đồ chơi cho bé bỏng trai làm đồ chơi cho  từ giấy làm đồ handmade
Đồ chơi măng non chính là phương tiện không thể thiếu trong mọi sinh hoại của trẻ hằng ngày góp phần thúc đẩy sự sản xuất nhân cách,thẩm mỹ toàn diện của trẻ.
-Để nâng cao chất lượng chăm nom giáo dục trẻ và khuyến khích sự sáng tạo của giáo viên, trong việc tận dụng nguyên nguyên liệuphế liệu sẵn có làm đồ sử dụng đồ chơi măng non phục phụ cho việc dạy và học của cô và trẻ. Nhân dịp chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11/2014, mầm non tư thục Mặt trời đỏ công ty hội thi: làm đồ dùng dồ chơi từ nguyên vật sẵn có. Các loại đồ chơi thật nhiều chủng loạiphong phú cả về mẫu mã, màu nhan sắc, chất liệu… nhưng mà sự phong phú nhiều chủng loại đó vẫn chẳng thể thỏa mãn nhu cầu chơi của trẻ măng non, cũng không làm cho hàng ngũ những người trực tiếp chú tâm, giáo dục trẻ kết thúc sáng tạo. Bên cạnh cuộc sống của trẻ có rất nhiều những nguyên liệu là những đồ dùng đồ chơi mầm nonphương tiện sinh hoạt … đã qua sử dụng như: chai nước, hộp sữa, thìa ăn sữa, đĩa CD đã hỏng, lá cây rụng, cành khô, giấy báo, tạp chi, lịch cũ…Qua những nguyên liệu đó chúng tôi đã nhận thấy có thể thu nhặt và vệ sinh sạch sẽ cấu kết với đôi bàn tay khôn khéo của các gia sư đã gắn ghép chúng với nhau để biểu đạt các vật trong cuộc sống bao quanh trẻ. Qua đó ghi nhận tấm lòng yêu trẻ, yêu trường nhiệt huyết với nghề của các giáo viên trường măng non tư thục Mặt trời đỏ. Dưới đây là những cống phẩm nhưng mà Các gia sư măng non đã phát hành xin mời Cả nhà cùng đi xem nhé.
Làm đồ dùng đồ chơi mầm non phế liệu sẵn cóLàm đồ dùng đồ chơi mầm non phế liệu sẵn có

1.Chim Cánh cụt: Làm đồ sử dụng đồ chơi mầm non truất phế liệu sẵn có

– Chất liệu: Hộp đựng sữa nước, xốp màu, keo dán
– Mục đich dùng chính: Giúp trẻ nhận diện vê những đặc điểm bên ngoài của chim
cánh cụt như: hình trạng, cấu tạo, màu dung nhan.
– mục tiêu khác: Giúp trẻ cảm nhận được vẻ đẹp của sản phẩm nhưng gia sư đã phát hành, bày đặt và trang trí các góc hoạt động trong lớp.

Làm đồ dùng đồ chơi mầm non phế liệu sẵn có
Chim Cánh cụt

2. Lợn con

– Chất liệu:Hộp đựng sữa chua, xốp màu, keo dán
– mục đích dùng chính: Trẻ được chơi các trò chơi giúp trẻ nhận diện tiếng kêu của con vật sau giờ hoạt động nhận mặt phân biệt. Và nhận diện tập nói
– mục đích khác: Trưng bày, trang trí các góc trong lớp

Làm đồ dùng đồ chơi mầm non phế liệu sẵn có
Lợn con

3. Hoa đồng bạc

Chất liệu: Ống hút sữa, keo dán
– mục đích sử dụng: trang hoàng lớp, thực hành giờ tổ chức cho trẻ nhận diện tên gọi, màu dung nhan , hình dạng cánh hoa của hoa đồng tiền.

Làm đồ dùng đồ chơi mầm non phế liệu sẵn có
Hoa đồng tiền

4.Cá vàng

– Chất liệu:Được làm từ những chiếc đĩa giấy,giấy mầu ,keo dán
– mục tiêu sử dụng:Giúp trẻ nhận diện được đặc điểm và vẻ đẹp của con cá vàng Ngoài ra trẻ còn được ngắm nhìn con cá ở các góc chơi của mình,còn được sử dụng vào các giờ học :như thơ ,nhận biết tập nói.

Xem thêm:  Các sản phẩm trong hội thi đồ chơi chủ đề trường mầm non

Làm đồ dùng đồ chơi mầm non phế liệu sẵn có
Cá tiến thưởng

5. Bộ cốc chén uống nước

– Chất liệu:Từ những hộp váng sữa đã hết, xốp màu để trang hoàng viền,keo dán với sự khéo léo của các thầy giáo tạo nên được những chiếc chén trông thật là xinh tươi
– mục đích sử dụng:Được sử dụng trong các giờ hoạt động góc:như góc nấu bếp gúp trẻ biết được ý nghĩa của cái cốclà để uống nước.

Làm đồ dùng đồ chơi mầm non phế liệu sẵn có
Bộ cốc chén uống nước

6. Đôi dép của nhỏ bé

– Chất liệu:Được làm bằng xốp màu đấy Anh chị em ạ.các người chơi thấy những đôi dép có đẹp không.
– mục đích sử dụng:Sử dụng trong các giờ học : như giờ học thơ,dạy trẻ biết được ý nghĩa của đôi dép là để đi giáo dục trẻ đi ra ngoài đường phải đi dép không sẽ bị bẩn chân.ngoài ra còn để trang trí các góc.

Làm đồ dùng đồ chơi mầm non phế liệu sẵn có
Đôi dép của bé bỏng

7. Đu quay

– Chất liệu:Bằng những chiếc thìa sữa chua,hộp váng sữa ,vỏ chai,keo dán,xốp màu
– mục đích sử dụng:trang trí các góc chơi,thông qua các hoạt động vui chơi nhằm phát triển thể chất cho trẻ.

Làm đồ dùng đồ chơi mầm non phế liệu sẵn có
Đu quay

8. Máy xay hoa quả

– Chất liệu:Được làm từ chiếc cốc nhựa màu trắng và một vỏ hộp sữa chua,xốp màu, keo dán.
– mục đích sử dụng:Giúp trẻ nhận diện được đặc điểm ,ý nghĩa của máy xay sinh tố thông qua các giờ hoạt động của trẻ như giờ ăn để trẻ hiểu rõ máy xinh tố để xay thức ăn ,hoa quả.

Làm đồ dùng đồ chơi mầm non phế liệu sẵn có
Máy xay hoa quả

9. Chú bò sữa

– Chất liệu:hộp sữa ,đĩa nghe nhạc ,xốp màu ,keo dán
– mục tiêu sử dụng:Tổ chức cho trẻ trong giờ hoạt động nhận diện tập nói về con bò để giúp trẻ nhận mặt được tên gọi, đặc điểm, tiếng kêu.

Làm đồ dùng đồ chơi mầm non phế liệu sẵn có
Chú bò sữa

10. Chuồn chuồn và bướm

– Chất liệu: Những chú chuồn chuồn và chú bướmđược các cô gép bằng những chiếc thìa sữa chua và những mảnh giấy màu, keo dán đấy Anh chị em ạ.Trông các chú rất là nghộ nghĩnh phải không?
– mục đích sử dụng:Để trang trí lớp ,trong các tiết học thơ

Làm đồ dùng đồ chơi mầm non phế liệu sẵn có
Chuồn chuồn và bướm

11. Những chú rùa con

– Chất liệu:Chỉ với hộp giấy cùng với những chiếc thìa sữa chua ,kéo dán kết hợp với sự khôn khéo của các thầy giáo sản xuất được những chú rùa trong rất cute.
-Mục đích sử dụng:Trang trí lớp ,các hoạt động vui chơi tiết dạy thơ.

Làm đồ dùng đồ chơi mầm non phế liệu sẵn có
Những chú rùa con

12.Chim mẹ – Chim con

– Chất liệu:Được làm bằng đất nặn ,xốp màu ,giấy màu
– mục tiêu sử dụng:trang trí lớp học,được áp dụng vào các tiết tiết học hát

Làm đồ dùng đồ chơi mầm non phế liệu sẵn có
.Chim mẹ – Chim con

Những vật phẩm trên là một phần trong những item tạo hình  chúng tôi sản xuấtdù rằng thời kì và các công tác hàng ngày để chăm sóc, giáo dục măng non trẻ chúng tôi vẫn phải bảo đảm. Các vật phẩm đó tuy chưa được đẹp như chúng tôi mong muốn, chấm dứt đó là những cố gắng và cũng là thú vui của chúng tôi trong thời gian vừa qua. đặc biệt chúng tôi kì vọng những trẻ nhưng mà chúng tôi đang trực tiếp chăm bẵm, giáo dục mầm non hàng ngày sẽ cảm thu được những giá trị của nó cũng như thỏa mãn được nhu cầu chơi, mày mòham hiểu biết của trẻ. Mong rằng trong thời gian tới có nhiều sản phẩm đẹp hơn, và độc đáo hơn nhằm góp phần làm giàu sang hơn đồ dùng đồ chơi măng non cho trẻ.
Có thể bạn quan tâm:  Gợi ý 8 món quà sinh nhật con gái thật ý nghĩa dễ thương và độc đáo

Nguồn: http://sieuthidochoimamnon.com/